04 ứng dụng của đèn LED thanh cảm biến Yeelight Sensor Cabinet Light

Đèn LED thanh cảm biến Yeelight đa ứng dụng

Đèn LED thanh cảm biến Yeelight là giải pháp chiếu sáng thông minh tối ưu. Là một trong số sản phẩm thuộc hệ thống chiếu sáng cao cấp, bạn sẽ cảm nhận hương vị cuộc sống tuyệt vời trong từng khoảnh khắc. Mặc dù thuộc nhóm thiết bị đèn cao cấp, Yeelight Sensor Cabinet Light có giá chỉ từ 300 cành.

04 ứng dụng nổi bật của đèn LED thanh cảm biến trong đời sống

Đèn LED thanh cảm biến Yeelight sở hữu hai màu sắc đen và xám giúp gia chủ dễ dàng tìm thấy thiết kế sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra, với ba kích thước 20 – 40 – 60cm, gia chủ có thể đặt đèn tại các vị trí khác nhau một cách linh hoạt.

Ứng dụng trong các loại tủ đặt vật phẩm

Mang một thiết kế dạng thanh siêu mỏng 9mm, đèn có thể đặt tại các loại hộp tủ thiếu ánh sáng mà không chiếm quá nhiều diện tích. Làm việc đêm, chắc hẳn sẽ không thể thiếu những buổi tìm lục tủ mỳ, tủ chén. Thực phẩm, vật phẩm thường đặt tại một số vị trí khuất ánh sáng vì thế Yeelight Sensor Canbinet là một giải pháp cung cấp ánh sáng.

Một ưu điểm nổi bật của đèn cảm biến thanh Yeelight chính là đèn chỉ sáng khi môi trường thỏa 2 điều kiện: không gian tối và có chuyển động. Do đó đèn cảm biến Yeelight không chỉ cung cấp ánh sáng mà còn có lợi thế là tiết kiệm điện.

Đèn LED thanh cảm biến Yeelight đa ứng dụng
Đèn LED thanh cảm biến Yeelight đa ứng dụng

Ứng dụng đèn LED thanh cảm biến Yeelight trên cầu thang

Đèn có hai chế độ phát sáng chính, bật/tắt thông thường và auto. Bên cạnh việc cung cấp ánh sáng thông thường thì bạn có thể ứng dụng chế độ auto trên các hàng lang hay bậc cầu thang. Đặc biệt, đèn LED thanh cảm biến Yeelight dành cho nhóm gia đình cho cụ già lớn tuổi cực kỳ phù hợp.

Tùy vào kích thước cầu thang mà gia chủ hoàn toàn có thể chủ động tìm cho mình một cây đèn LED có chiều dài và ánh sáng thích hợp. Không chỉ thế, nhờ sự đa dạng đó mà gia chủ còn tìm cho mình được sản phẩm phù hợp với túi tiền.

Ứng dụng trong phòng ngủ

Đèn LED thanh cảm biến Yeelight Sensor Cabinet Light sở hữu quang thông 100-150lumens không gây chói mắt rất phù hợp cho phòng ngủ. Bất chợt tỉnh giấc vào ban đêm, đèn sẽ phát sáng ngay lập tức khi bạn bước đi. Lúc này, đèn sẽ cung cấp một mẫu ánh sáng dịu nhẹ, tạo cảm giác dễ chịu cho mắt.

Yeelight Sensor Cabinet Light không đơn thuần là thực hiện nhiệm vụ chiếu sáng mà còn giúp tăng cường tính an toàn. Việc bước đi trong một không gian tối, không thể xác định phương hướng rất dễ dẫn đến sự cố té ngã. Vì thế, bạn cần cho mình một giải pháp đèn thông minh Yeelight.

Ứng dụng đèn LED cảm biến thanh trong đời sống
Ứng dụng đèn LED cảm biến thanh trong đời sống

Ứng dụng trong trang trí nhà

Yeelight cung ứng đến người tiêu hai mẫu sản phẩm với hai mức nhiệt màu là 2700K và 4000K. Ý nghĩa của các con số như sau, 2700K là dải ánh sáng vàng ấm và 4000K là dải ánh sáng trắng mát. Với danh mục sản phẩm phong phú, gia chủ vừa có thể trang trí làm đẹp cho gốc nhà của mình, vừa được cấp ánh sáng đúng thời điểm bằng đèn LED thanh cảm biến Yeelight.

Làm sao để sở hữu đèn LED thanh cảm biến chính hãng Yeelight?

Hiện nay trên thị trường có nhiều kênh bán hàng kinh doanh đèn LED thanh cảm biến Yeelight với mức giá chênh lệch. Vì vậy bạn cần tìm đến cửa hàng úy tín, bảo đảm các chính sách bảo hành diễn ra xuyên suốt quá trình trải nghiệm cho khách hàng. Một số gợi ý dành cho bạn chính là: https://yee.com.vn/trang-mua-hang/

Yeelight Sensor Cabinet Light 3 kích thước 20-40-60cm
Yeelight Sensor Cabinet Light 3 kích thước 20-40-60cm

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận