Yeelight công bố tích hợp Matter Protocol đầu tiên trên hàng loạt sản phẩm

Với việc phát hành các thông số kỹ thuật của giao thức Matter vào tháng 10. Và ra mắt sự kiện CSA – được gọi là Liên minh tiêu chuẩn kết nối, vào ngày 3 tháng 11, tại Amsterdam. Mở màn cho sự kiện triễn lãm của ngành công nghiệp nhà thông minh.

Yeelight là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc tích hợp hỗ trợ giao thức Matter Protocol. Yeelight tham gia dự án Matter không chỉ thúc đẩy liên minh phát triển mạnh mẽ. Mà còn mang đến đa dạng các sản phẩm chất lượng cao tương thích với Matter.

Các dòng sản phẩm được hỗ trợ tương thích Matter

Theo dự kiến, hai dòng sản phẩm điện tử tiêu dùng Yeelight và Yeelight Pro sẽ được tích hợp hỗ trợ giao thức Matter. Đây cũng là hai dòng sản phẩm chính hiện nay của Yeelight.

Đối với dòng sản phẩm chiếu sáng dân dụng: Yeelight đang lên kế hoạch cho hàng loạt các sản phẩm sẽ tương thích với Matter.

Đối với dòng Yeelight Pro: Tất cả các sản phẩm trong danh mục này sẽ hỗ trợ Matter. Với một bản cập nhật OTA đơn giản và dễ dàng hơn.


check my referencehttps://www.colloseumgym.co.uk/gallery/elfbar australiaphone case with chainhttps://aminah.org/

Ngoài ra, một danh mục sản phẩm hoàn toàn mới Yeelight Fun cũng đang được chuẩn bị cho khả năng tương thích Matter. Các sản phẩm của Yeelight Fun sẽ dành riêng cho giải trí, chơi game và nhiều ứng dụng tùy biến khác.

Trong số danh mục đầu tư của Yeelight Fun, một sản phẩm mới Đèn thông minh Yeelight Cube sẽ sớm được ra mắt. Đèn có thể được xây dựng và thiết kế giống như những viên gạch Lego. Với ba biến thể khác nhau, mang đến giao diện áng sáng mới lạ và đặc sắc. Bên cạnh khả năng tương thích Matter, đèn còn mang đến vẻ ngoài vui tươi và năng động cho màn hình PC.

Tại sao việc tương thích với Matter lại trở nên quan trọng?

Việc áp dụng Matter Protocol mang đến một giai đoạn phát triển mới cho ngành công nghiệp nhà thông minh. Với sự hỗ trợ của Matter, các thiết bị thông minh có thể được loại bỏ các rào cản kết nối. Và được kiểm soát toàn bộ – bất kể bạn là người hâm mộ Google Home, Amazon Alexa , Apple Home hay Samsung SmartThings , v.v. Do đó, với sự trợ giúp của Matter , Yeelight có thể mang lại trải nghiệm chiếu sáng thông minh tiện lợi. Và cá nhân hóa hơn cho nhiều đối tượng người dùng hơn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận