Thông báo: Yeelight hỗ trợ Matter cho Pro Gateway

Yeelight-ho-tro-matter-ava

Yeelight hỗ trợ Matterthông tin này từng được công bố rằng hàng loạt sản phẩm sẽ được tích hợp Matter. Kể từ sự kiện trên, mới đây Yeelight tiếp tục có những động thái mới. 

Yeelight là gì?

Yeelight – một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm đèn thông minh. Thời gian gần đây, Yeelight vừa tung ra thị trường sản phẩm mới giải trí mới – Yeelight Cube Lamp. Nằm trong dòng sản phẩm Yeelight Pro, Cube Lamp được công bố chính thức hỗ trợ giao thức Matter.

Sự phát triển này cho phép tích hợp liền mạch với các nền tảng IoT chính như Apple HomeKit, Google Home, Amazon Alexa, Samsung SmartThings,… Giờ đây, tất cả người dùng của Yeelight Pro đã có thể tận hưởng những tiện ích mà Matter mang đến, bao gồm: tính dễ sử dụng, khả năng kết nối rộng và tính bảo mật cao.

Yeelight-ho-tro-matter-2
Cube Lamp chính thức hỗ trợ giao thức Matter

Yeelight Pro là gì?

Yeelight Pro là dòng sản phẩm chiếu sáng thông minh cao cấp. Yeelight Pro được biết đến như một nhà chiếu sáng chuyên nghiệp, hệ thống điều khiển ánh sáng thông minh ổn định. lựa chọn đa dạng. Dòng Yeelight Pro tập trung cung cấp giải pháp tích hợp nhằm mang đến trải nghiệm chiếu sáng vẹn toàn. Danh mục sản phẩm bao gồm: đèn thông minh , cảm biến , công tắc thông minh,… 

Được hỗ trợ giao thức Matter, Yeelight Pro cam kết về kết nối an toàn và đáng tin cậy. Có Matter, khả năng tương thích giữa các thiết bị thông minh sẽ tốt hơn cũng như cho phép kết nối nâng cao.

Phó chủ tịch Yeelight nói gì về sự kiện?

Ông Li – Phó chủ tịch của Yeelight hoạt động tại khu vực quốc tế đã bày tỏ sự phấn khích về việc tích hợp thành công giao thức Matter vào dòng sản phẩm Yeelight Pro. Ông Li đề cập:

Yeelight-ho-tro-matter-3
Phó chủ tịch Yeelight phát biểu liên quan đến sự kiện Yeelight hỗ trợ Matter

Ý nghĩa của việc Yeelight hỗ trợ Matter

Thông qua việc Yeelight hỗ trợ Matter, Yeelight Pro cung cấp khả năng kết nối dễ dàng và mở ra những trải nghiệm thông minh vô tận cho người dùng. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát và cá nhân hóa các cài đặt ánh sáng của mình thông qua một chiếc trung tâm hoặc ứng dụng di động. 

Từ đây, việc tạo ra bầu không khí hoàn hảo cho các sự kiện trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Hơn nữa, việc Yeelight hỗ trợ thêm giao thức Matter giúp đảm bảo kết nối cục bộ an toàn và đáng tin cậy. Yeelight hy vọng rằng sự hài lòng của người dùng sẽ ngày càng được nâng cao hơn nữa.

Yeelight-ho-tro-matter-ava
Thông báo mới: Yeelight hỗ trợ Matter cho Pro Gateway
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận